Thảm Sàn

Sổ Tay Về Thảm Trải Sàn Giá Rẻ Hà Nội Mà Bạn Nên Biết!

Sổ Tay Về Thảm Trải Sàn Giá Rẻ Hà Nội Mà Bạn Nên Biết!

Bạn đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội?

Bạn đang có nhu cầu tìm mua thảm trải sàn sang trọng và chất lượng tại Hà Nội?

Nhưng bạn đang lo lắng về giá cả?

Vậy thì chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những vướng mắc trên thông qua sổ tay về thảm trải sàn giá rẻ Hà Nội”. Với bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra các tính chất, đặc điểm của thảm trải sàn giá rẻ; cách thức lựa chọn cũng như sử dụng thảm trải sàn giá rẻ; những địa điểm bạn nên ghé đến để có thể mua được những tấm thảm trải sàn giá rẻ tại thủ đô Hà Nội xinh đẹp. Và dĩ nhiên sự lựa chọn của bạn vẫn đảm bảo được cả hai yếu tố là chất lượng cao và giá thành rẻ.

Thảm trải sàn giá rẻ tại Hà Nội

Thảm trải sàn giá rẻ tại Hà Nội

Thảm trải sàn là gì?

Thảm trải sàn là gì?

Thảm trải sàn là gì?

Hiện nay chưa có một định nghĩa cố định và thống nhất nào về thảm trải sàn. Tuy nhiên dựa vào tính chất dựa vào công dụng và mục đích của nó mà có một số định nghĩa thông dụng đang được sử dụng như sau:

 • Thảm trải sàn thuộc vật liệu trang trí nội thất được dùng để lót sàn sau khi xây dựng xong. Thảm được dùng trong quá trình thiết kế và trang trí nội thất thêm đẹp và hoàn hảo.
 • Thảm trải sàn là một trong các vật liệu trang trí nội thất được dùng để lót trên bề mặt sàn sau khi xây dựng xong. Trong quá trình thiết kế và hoàn thiện thảm trải sàn được sử dụng để đáp ứng mục đích chống trơn trượt, chống ồn và tăng hiệu quả thẩm mỹ.
 • Thảm trải sàn là một lớp phủ sàn, được dệt từ các loại sợi khác nhau. Chúng thường có đặc điểm chung bao gồm các sợi dọc và sợi cốt chính được đan vào nhau. Có một số loại thảm sàn được dệt theo phương pháp đặc biệt là kèm thêm một dạng lưới để liên kết dưới lớp sợi dệt.

Như vậy, dựa vào các ý kiến trên ta có thể hiểu như sau:

Thảm trải sàn là một lớp phủ sàn thuộc vật liệu trang trí nội thất được dùng để lót trên bề mặt sàn sau khi xây dựng xong, được sử dụng để đáp ứng mục đích chống trơn trượt, chống ồn và tăng hiệu quả thẩm mỹ.

 Trên thị trường Hà Nội hiện nay bao gồm các loại thảm trải sàn nào?

 Để phân loại thảm trải sàn có thể dựa vào rất nhiều yếu tố như là mục đích sử dụng, chất liệu thảm, phong cách thiết kế và ví trí sử dụng,…

Căn cứ vào chất liệu thảm

 • Thảm len lông cừu: là chất liệu thảm len được dệt từ 100% lông cừu tự nhiên. Đây là chất liệu thân thiện với môi trường, có độ bền cao và khả năng đàn hồi tốt. Thường được dùng ở các vị trí sinh hoạt trong gia đình, khách sạn, sân bay,…
 • Thảm sợi tổng hợp: là thảm được dệt từ nhiều chất liệu khác nhau Olefin- Polypropylene. Chất liệu này có ưu điểm dai, mềm, không tích điện tĩnh và đặc biệt là không phai màu theo thời gian. Bởi tính chất của nó mà loại thảm có chất liệu này thường được dùng ở văn phòng làm viêc, khách sạn, các sự kiện,..
 • Thảm Polyester: là loại thảm được dệt từ sợi Polyester, có tính chất mềm mại, độ đàn hồi cao và đem lại cảm giác khá sang trọng, tinh tế. Loại thảm này thường được bố trí tại các khu vực như phòng lãnh đạo, phòng họp, phòng tiếp khách,…
 • Thảm len sợi Nylon: là loại thảm được dệt từ sợi Nylon. Chất liệu này mang lại độ đàn hồi cao, có thể chịu nặng và chịu áp lực khi di chuyển đồ vật. Đặc biệt loại sợi Nylon khiến cho thảm có những gam màu sáng bóng tuyệt đẹp. Vậy nên, đây là loại thảm đang được khách hàng ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.
 • Thảm lụa: là loại thảm được dệt từ sợi lụa. Có đặc trưng mềm và bắt sáng tốt, tản nhiệt nhanh vào mùa hè. Với các tính chất đó thảm lụa có thể dùng trong các ví trí sinh hoạt trong gia đình như phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ,…
 • Thảm cao su: là loại thảm được làm từ chất liệu cao su, có tính năng chống ồn, giảm chấn, cách nhiệt, chống trơn trượt cao. Thường được sử dụng ở các khu vực thường xuyên có nước như sàn hồ bơi, sân chơi ngoài trời, phòng tắm,…

Căn cứ vào ví trí trải thảm:

Dựa vào vị trí sử dụng thảm có thể có các loại thảm sau:

 • Thảm trải sàn phòng khách
Thảm trải sàn phòng khách

Thảm trải sàn phòng khách

 • Thảm trải sàn phòng ngủ
Thảm trải sàn phòng ngủ

Thảm trải sàn phòng ngủ

 • Thảm trải sàn phòng thờ
Thảm trải sàn phòng thờ

Thảm trải sàn phòng thờ

 • Thảm trải sàn phòng tắm
Thảm trải sàn phòng tắm

Thảm trải sàn phòng tắm

 • Thảm trải sàn phòng bếp
Thảm trải sàn phòng bếp

Thảm trải sàn phòng bếp

 • Thảm trải sàn văn phòng
Thảm trải sàn văn phòng

Thảm trải sàn văn phòng

 • Thảm trải sàn khách sạn
Thảm trải sàn khách sạn

Thảm trải sàn khách sạn

Ưu điểm của thảm trải sàn giá rẻ

Thảm trải sàn giá rẻ đem lại một ưu điểm rất lớn đó chính là giá thành rẻ. Các đối tượng, tầng lớp muốn sử dụng thảm trải sàn đều có thể chi trả một mức chi phí phù hợp với túi tiền của mình.

Hơn thế nữa thảm trải sàn giá rẻ vẫn đảm bảo các mẫu mã phong phú và đặc sắc để bạn có thể lựa chọn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thảm với họa tiết, màu sắc cũng như kiểu dáng khác nhau. Tùy vào sở thích của mỗi người, không gian trải thảm và tính chất của nơi trải thảm mà bạn có thể lựa chọn cho một một tấm thảm trải sàn có giá rẻ mà vẫn đảm bảo mẫu mã ưa thích.

Ngoài hai ưu điểm trên thảm trải sàn giá rẻ còn có một đặc tính nổi trội đó là có thể thay đổi nhiều tấm thảm hoặc dễ dàng thay mới. Đối với cơ quan làm việc hay gia đình mình bạn có thể lựa chọn cùng lúc hai hay nhiều tấm thảm giá rẻ và có thể thay đổi để trải sàn phù hợp với thời tiết và sở thích. Chẳng hạn vào mùa hè bạn có thể trải thảm lụa với tính chất tản nhiệt nhanh đem lại cảm giác mát mẻ và khi mùa đông lạnh đến bạn có thể thay đổi bằng thảm len lông cừu mang lại cảm giác ấm áp. Muốn làm được điều này thì thảm trải sàn giá rẻ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Nhược điểm của thảm trải sàn giá rẻ

Nhân gian có câu “tiền nào của đấy”. Chúng ta chấp nhận bỏ ra chi phí rẻ để chi trả thì ngoài những ưu điểm thảm trải sàn giá rẻ mang lại chúng ta phải chấp nhận những hạn chế của thảm. So với thảm trải sàn giá rẻ thì thảm trải sàn cao cấp thường có màu sắc tươi sáng, tự nhiên và mang lại giá trị thẩm mỹ cao hơn.

Thảm trải sàn giá rẻ thường không có độ bền cao, điều này một phần nào đó do chất liệu làm ra thảm trải sàn giá rẻ không cao.

Hơn thế nữa, có một hạn chế lớn cần lưu ý đó là thảm trải sàn giá rẻ thường không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua thảm trải sàn giá rẻ tại Hà Nội

Một khi bạn đã xác định chọn mua thảm trải sàn giá rẻ thì bạn bạn cần biết các mẹo sau đây:

Thứ nhất, một trong những nhược điểm của thảm trải sàn giá rẻ là thường không có nguồn gốc đáng tin cậy, chất lượng kém nên không tốt cho sức khỏe. Vậy nên, bạn cần phải tìm hiểu một số thương hiệu bán thảm có uy tín, những cửa hàng, địa điểm cung cấp thảm có độ tin cậy cao, được nhiều người tin dùng.

Thứ hai, để có thể dùng thảm đúng mục đích ban đầu, bạn cần xác định chất liệu thảm khi lựa chọn. Tùy thuộc vào mục đích trang trí, chống trơn trượt, tản nhiệt hay giữa ấm cho không gian trải thảm mà bạn cần cân nhắc nên lựa chọn thảm trải sàn được làm từ chất liệu lông cừu, len hay lụa,..

Thứ ba, với công dụng của thảm trải sàn không chỉ để chống trơn trượt mà còn đem lại tính thẩm mỹ cao. Vậy nên, khi lựa chọn thảm trải sàn cần cân nhắc đến màu sắc, họa tiết và phong cách thảm để phù hợp với nội thất, màu sơn của không gian trải thảm và đúng với phong cách của mình.

Cuối cùng, việc lựa chọn thảm trải sàn không chỉ cần cân nhắc đến chi phí mua thảm mà còn cần tính đến các chi phí liên quan như: chi phí lắp ráp,chi phí thi công, giặt thảm và bảo dưỡng,…Điều này sẽ giúp cho bạn có thể tiên liệu trước tổng chi phí cần chi trả để sở hữu một không gian như ý.

Một số lưu ý khi sử dụng thảm trải sàn giá rẻ

Ngoài những điều bạn cần biết khi chọn mua thảm trải sàn giá rẻ bạn còn phải nắm rõ các lưu ý sử dụng thảm trải sàn để có thể bảo quản và lưu giữ thảm lâu nhất có thể. Sau đây là một số gợi ý:

Bạn có thể thường xuyên thuê dịch vụ bảo dưỡng thảm trải sàn có uy tín. Với dịch vụ này bạn có thể lưu giữ và kéo dài tuổi thọ của thảm dài hạn.

Ngoài ra bạn có thể bảo dưỡng thông qua các biện pháp: Bạn phải thường xuyên hút bụi bẩn bám trên thảm để làm sạch thảm và tạo ra không gian sạch đẹp. Điều này cũng giúp cho việc giặt thảm về sau trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Khi giặt thảm các bạn cần chú ý tránh sử dụng các hóa chất bởi hóa chất thường có chất tẩy mạnh làm thảm bị phai màu và xơ sợi. Tiến hành phơi khô thảm sau khi giặt rồi mới sử dụng tránh dùng thảm khi còn ẩm ướt- vì việc đi lại nhiều sẽ khiến thảm mất đi sự mềm mại, thảm sẽ dễ bị lún xẹp, khó phục hồi, độ đàn hồi cũng giảm xuống.

Một số địa điểm chuyên cung cấp thảm trải sàn giá rẻ tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo

Bạn có thể tham khảo một số địa điểm cung cấp thảm trải sàn giá rẻ tại Hà Nội dưới đây nhé: 

CÔNG TY TNHH FINE18 VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 14/126 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0902 017 097

Thảm Len Hàng Kênh

 • Địa chỉ: Đội 7, Văn Khê, An Thọ, An Lão, Hải Phòng
 • Tel: 0912 888 219

KẾT LUẬN

Trên đây là những chỉ dẫn cũng như là những thông tin cần thiết để bạn có thể lựa chọn được chiếc thảm trải sàn giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng tại Hà Nội. Mong những thông tin trên sẽ bổ ích với các bạn đọc. Đừng quên like, share  và comment đóng góp ý kiến để chúng ta có thêm được nhiều hơn kiến thức về thảm trải sàn giá rẻ Hà Nội nhé, cảm ơn bạn rất nhiều!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *